Doktorsvörn í matvælafræði - Hang Thi Nguyen
![Doktorsvörn í matvælafræði - Hang Thi Nguyen - á vefsíðu Háskóla Íslands](https://www.hi.is/sites/default/files/styles/efsta_mynd___vi_bur_um/public/stjori/bakgrunnsmyndir2/kri_von_nynemar_220818_003.jpg?itok=JUe6Gf_X)
Aðalbygging
Hátíðasalur
Þriðjudaginn 18. apríl 2023 ver Hang Thi Nguyen doktorsritgerð sína í matvælafræði við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands. Ritgerðín ber heitið: Ný prótein til manneldis úr hliðarstraumum fiskvinnslu og vannýttum fisktegundum. Novel protein sources from fish processing side streams and underutilised species for human consumption.
Andmælendur eru dr. Heidi Nielsen, rannsóknarstjóri Nofima í Tromsö, Noregi og dr. Ida-Johanne Jensen, aðstoðar prófessor við NTNU/UiT í Þrándheimi, Noregi.
Umsjónarkennari var María Guðjónsdóttir og leiðbeinandi Sigurjón Arason, prófessor. Auk þeirra sátu í doktorsnefnd Ólöf Guðný Geirsdóttir, prófessor og Ingibjörg Gunnarsdóttir, prófessor.
Dr. Ingibjörg Gunnarsdóttir, prófessor og varadeildarforseti Matvæla- og næringarfræðideildar, stjórnar athöfninni sem fer fram í Hátíðasal Háskóla Íslands og hefst kl. 13.00.
Hang Thi Nguyen ver doktorsritgerð sína í matvælafræði við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands þriðjudaginn 18. apríl.
![Doktorsvörn í matvælafræði - Hang Thi Nguyen](https://www.hi.is/sites/default/files/styles/mynd___kassa_fyrir_fr_ttir_/public/vidburdir/j6qb9.jpg?itok=ElC4G4Ed)