Rannsóknir og verðmætasköpun - Málþing til heiðurs Ágústu Guðmundsdóttur
![Rannsóknir og verðmætasköpun - Málþing til heiðurs Ágústu Guðmundsdóttur - á vefsíðu Háskóla Íslands](https://www.hi.is/sites/default/files/styles/efsta_mynd___vi_bur_um/public/_kri7192.jpg?itok=iyrbEoGN)
Veröld - Hús Vigdísar
V-023
Fimmtudaginn 2. nóvember 2017 verður efnt til málþings til heiðurs Ágústu Guðmundsdóttur, prófessors emeritus við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands.
Yfirskrift málþingsins er: Rannsóknir og verðmætasköpun.
Fundarstjórar: Kristberg Kristbergsson og Sigurjón Arason, prófessorar í matvælafræði
Dagskrá:
Þorskprótínin
Hólmfríður Sveinsdóttir, framkvæmdastjóri Iceprotein ehf og Protis ehf:
Sjávarensím: Rannsóknir og margþætt hagnýting
Bjarki Stefánsson, rannsóknir og þróun hjá Zymetech
Þekking - forsenda arðsemi og vaxtar í sjávarútvegi
Daði Már Kristófersson, prófessor í umhverfis- og auðlindahagfræði og forseti Félagsvísindasviðs Háskóla Íslands
Að opna nýjar gáttir – hlutabréfamarkaður og nýsköpun
Páll Harðarson, forstjóri Kauphallarinnar
Lokaorð
Inga Þórsdóttir, forseti Heilbrigðisvísindasviðs Háskóla Íslands
Boðið verður upp á léttar veitingar að dagskrá lokinni.
Ágústa Guðmundsdóttir, prófessor emeritus
![](https://www.hi.is/sites/default/files/styles/mynd___kassa_fyrir_fr_ttir_/public/vidburdir/gaj8v.jpg?itok=jcLPiyQc)